Tìm hiểu đơn vị phân phối độc quyền dự án Osimi Seaview ( Block C 27 tầng )

Osimi Seaview được Công ty CP Bất Động Sản 3C phân phối độc quyền ( Block C gồm 27 tầng ). Là một trong những công ty có nhiều kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng với lòng nhiệt huyết trong công việc Công ty CP Bất động sản 3C đã đạt được nhiều thành công trong công tác kinh doanh bất động sản với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau như: Osimi Tower Quận Gò Vấp,  Lucity Quận 7, Foloria Anh Đào Quận 9, Opal Reverside, Opal Garden, Sài Gòn Metro Park, Đạt Gia Centre Point Quận Thủ Đức, .v.v.

Phối cảnh dự án chung cư Osimi Seaview ( http://osimicungtau.com )


SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY
Công ty Cổ Phần Bất Động Sản 3C chính thức đi vào hoạt động từ ngày 05 tháng 10 năm 2015. Trụ sở chính tại số 93 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Tên đầy đủ: Công ty Cổ Phần Bất Động Sản 3C
Tên tiếng Anh: 3C Real Estate Corporation
Với thông điệp
“COME TO SEE” đến để xem
“COME TO FEEL” đến để cảm nhận
“COME TO BUY” đến để mua sản phẩm
Công ty ra đời góp phần giải quyết thêm nhu cầu nhà ở cho người dân trong nước cũng như ngoài nước với giá cả, chất lượng cũng như môi trường sống tối ưu nhất.

Tìm hiểu đơn vị phân phối độc quyền dự án Osimi Seaview ( Block C 27 tầng )


Tiên phong trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ là một trong những chiến lược phát triển của 3C nhằm duy trì sự khác biệt trên thị trường cạnh tranh và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Xem thêm thông tin Osimi Seaview : http://osimivungtau.com
Tìm hiểu thêm về công ty 3C: http://batdongsan3c.com/

0939 08 06 03 0915 08 06 03