Chủ đầu tư dự án Osimi Seaview Vũng Tàu ( DIC Corp )

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp). Từ buổi đầu đầy bỡ ngỡ, với nhiệm vụ ban đầu là kinh nghiệm dịch vụ Du lịch và làm công tác điều dưỡng theo kế hoạch Bộ xây dựng giao, kết quả hoạt động còn khá khiêm tốn: Tổng số vốn kinh doanh chỉ là 8,2 tỷ đồng, doanh thu cả năm chỉ đạt 900 triệu đồng, nhân sự chưa đến 100 CBCNV, thu nhập bình quân chỉ đạt 432.000 đồng/người/tháng đến nay DIC Corp đã trở thành một thương hiệu hàng đầu của ngành Xây dựng, một doanh nghiệp năng động sáng tạo và phát triển bền vững.

Chủ đầu tư dự án Osimi Seaview Vũng Tàu ( DIC Corp )
Phối cảnh dự án Osimi Seaview - Vũng Tàu (http://osimivungtau.com/)


DIC Group: Tập đoàn Đầu tư Phát Triển Xây dựng
Tên: Tổng công ty CP Đầu tư Phát Triển Xây Dựng
Tiếng anh: Development Investment Construction J.S Corporation
Viết tắt:  DIC Corp
Mã chứng khoán: DIG
Vốn điều lệ tổng công ty: 2.798 tỷ đồng.
DIC Group doanh nghiệp năng động, sáng tạo:

Công ty DIC nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả về sức cạnh tranh, hòa nhập với nền kinh tế thế giới, Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng là một trong những doanh nghiệp được Chính phủ và lãnh đạo Bộ Xây dựng tin tưởng giao nghiệm vụ tổ chức thực hiện theo mô hình hoạt động quản trị, sản xuất mới. Đó là mô hình tổ hộp “Công ty mẹ - Công ty con” Những năm từ 2006 – 2009 là giai đoạn DIC Corp hoàn thiện mô hình hoạt động tổ hộp mới này, trong đó việc sắp xếp, đổi mới và phát triển doanh nghiệp theo mô hình Tổng Công ty Cổ phần được xem là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của DIC. Đến cuối năm 2008 (Công ty mẹ DIC Corp) và 100% đơn vị thành viên DIC Group và đã hoàn tất việc Cổ phần hóa Doanh nghiệp. Ngày 19/8/2009 DIC Corp chính thức lên sàn giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HoSE) với mã chứng khoán giao dịch (DIG), trong nhiều phiên giao dịch giá cổ phiếu của DIC luôn đạt mức trần, đây cũng là yếu tố khẳng định uy tín, sự ổn định và phát triển của THƯƠNG HIỆU DIC.

Kể từ đây, thương hiệu DIC như được chấp thêm đôi cánh để phát triển và hội nhập quốc tế. Công tác đầu tư phát triển xây dựng, kinh doanh bất động sản, xây lắp, SXKD vật liệu xây dựng của DIC không ngừng phát triển, luôn đảm bảo việc làm ổn định cho gần 6.000 CBCNV-LĐ, (Đã có thởi điểm số CBCNV-LĐ lên tới 8.000 người). Đời sống của CBCNV-LĐ trong toàn Tổng Công ty ngày càng được cải thiện qua các chỉ tiêu tăng trưởng đạt được với các chỉ số năm sau cao hơn năm trước. Tổng giá trị sản xuất kinh doanh và doanh thu hàng năm tăng bình quân từ 25-30%/năm trở lên. Có được những kết quả ấn tượng đó là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Chính phủ; Bộ Xây dựng, sự lãnh đạo, điều hành đúng đắn của Ban thường vụ Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBCNV-LĐ toàn Tổng Công ty.

Xem thêm thông tin về chủ đầu tư  dự án osimi seaview : http://batdongsandic.com/gioi-thieu-ve-chu-dau-tu-dic-corp

Xem thêm thông tin về dự án Osimi Seaview : http://seaview.osimi.vn/

0939 08 06 03 0915 08 06 03